มหาวิทยาลัยราชภัฎนครราชสีมา

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยใช้ระบบพี่เลี้ยง

มหาวิทยาลัยการจัดการและเทคโนโลยีอีสเทิร์น

วิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์

โครงการพัฒนาคุณภาพการศึกษาและพัฒนาท้องถิ่นโดยมีวิทยาลัยชุมชนบุรีรัมย์เป็นพี่เลี้ยง

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

มหาวิทยาลัยราชภัฏศรีสะเกษ

มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์