Copyright 2024 - Custom text here

สาขาวิชาการจัดการทางการพยาบาล

ชื่อ :

ตำแหน่ง :
Contact :

อาจารย์ ดร.นรีลักษณ์ สุวรรณโนบล

รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาการพยาบาลครอบครัวฯ
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (พยาบาลศาสตร์)มหาวิทยาลัยบูรพา
การพยาบาลครอบครัวและการผดุงครรภ์
Health care system, Teenage pregnancy
0-4422-3990,

Contact :

ผู้ช่วยศาสตราจารย์ พ.อ.หญิง ดร.วัลลภา  บุญรอด
ครุศาสตรดุษฏีบัณฑิต (วิธีวิทยาการวิจัยทางการศึกษา)
จุฬาลงกรณมหาวิทยาลัย
การจัดการทางการพยาบาล
Mentor, Quality of Working life, Management
0-4422-3540,

อาจารย์ จินตนา  ตาปิน
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาล
ด้านการควบคุมการติดเชื้อ) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
การจัดการทางการพยาบาล
0-4422-3543,