Copyright 2024 - Custom text here

สาขาการพยาบาลเด็กและวัยรุ่น

อาจารย์ บัณฑิตา นฤมาณเดชะ
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต
(การพยาบาลกุมารเวชศาสตร์) มหาวิทยาลัยเชียงใหม่
การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น
SLE, Renal Failure in Children
และการเจริญเติบโตของเด็กวัยก่อนเรียน
0-4422-3989,

อาจารย์ ดร. กชกร  เพียซ้าย
ปรัชญาดุษฎีบัณฑิต (การพยาบาล) สาขาวิชาพยาบาลนานาชาติ

คณะพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยสงขลานครินทร์
การพยาบาลเด็กและวัยรุ่น
Children with asthma, Coping in children,
hope in children with chronic illness.
0-4422-3509,

อาจารย์ ภรณี  อนุสนธิ
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต (การพยาบาลสุขภาพเด็ก)
มหาวิทยาลัยขอนแก่น
0-4422-3515,

อาจารย์ ภัทรภร สฤษชสมบัติ
พยาบาลศาสตรมหาบัณฑิต
(การพยาบาลสุขภาพเด็ก) มหาวิทยาลัยขอนแก่น
0-4422-3543,

อาจารย์ วรรษชล พิเชียรวิไล