ประกาศจัดซื้อจัดจ้างจากระบบ e-GP

หน้าแรกประกาศแผน
1 ประกาศเผยแพร่แผน กลุ่มอาคารหอพักและอาคารบริการ ตำบลสุรนารี อำเภอเมืองนครราชสีมา จังหวัดนครราชสีมา 1 รายการ
2 ประกาศเผยแพร่แผน การจัดซื้อครุภัณฑ์งบประมาณปี 2565 จำนวน 20 รายการ
3 ประกาศเผยแพร่แผน ครุภัณฑ์ 2 รายการ
4 ประกาศเผยแพร่แผน ครุภัณฑ์ห้องประชุมและห้อง Learning Space อาคารวิชาการ 1
5 ประกาศเผยแพร่แผน งานจ้างและคุรภัณฑ์ 3 รายการ
6 ประกาศเผยแพร่แผน จ้างบำรุงรักษาเครื่องมือแพทย์ทางรังสีวินิจฉัย จำนวน 5 รายการ (แบบรวมอะไหล่) 1 งาน
7 ประกาศเผยแพร่แผน จ้างปรับปรุงหลังคาลานจอดรถจักรยานยนต์ และทางเข้า-ออก อาคารเรียนรวม 1
8 ประกาศเผยแพร่แผน จ้างปรับปรุงห้องโถงหน้าห้องประชุมสุรสัมมนาคาร อาคารสุรสัมมนาคาร 1 และปรับปรุงซ่อมแซมห้องน้ำ อาคารสุรสัมมนาคาร 1 จำนวน 2 รายการ
9 ประกาศเผยแพร่แผน จ้างเหมาบริการอาหารผู้ป่วยใน จำนวน 8 รายการ ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ระยะเวลา 4 เดือน
10 ประกาศเผยแพร่แผน จ้างเหมาบริการอาหารสำหรับผู้ป่วยใน โรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 8 รายการ 1 งาน
11 ประกาศเผยแพร่แผน ชุดน้ำยาตรวจสารพันธุกรรมของเชื้อ Novel Coronavirus (SARS-CoV-๒) ๓๐,๐๐๐ Test และชุดน้ำยาสกัดสารพันธุกรรม (Nucleic Acid Extraction) ๓๐,๐๐๐ Test แบบราคาคงที่ไม่จำกัดปริมาณ
12 ประกาศเผยแพร่แผน ซ่อมแซม CHILLER R1 อาคารวิชาการ 1
13 ประกาศเผยแพร่แผน ปรับปรุงอาคารโรงประลองและพัฒนาวัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
14 ประกาศเผยแพร่แผน อุปกรณ์สปกโตรมิเตอร์ จำนวน 1 ชุด
15 ประกาศเผยแพร่แผน เครื่องตรวจอวัยวะภายในช่องท้องด้วยคลื่นเสียงความถี่สูง จำนวน 1 เครื่อง
16 ประกาศเผยแพร่แผน เหมาบริการอาหารผู้ป่วยใน ของโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 8 รายการ
17 ประกาศเผยแพร่แผนการจัดจ้างเหมาบริการบำรุงรักษาระบบแม่ข่ายและอุปกรณ์จัดเก็บข้อมูลศูนย์สารสนเทศ (Server Storage) และระบบเครือข่ายองค์กรศูนย์สารสนเทศ (Network System) จำนวน 1 งาน
18 ประกาศเผยแพร่แผนการจัดเช่าใช้ช่องสัญญาณระบบ Internet ความเร็วไม่ต่ำกว่า 5000/2000 Mbps จำนวน 1 ระบบ
19 ประกาศแผน การจัดซื้อหลอดเอกซเรย์คอมพิวเตอร์ (CT SACN) จำนวน 1 หลอด
20 ประกาศแผน ซื้อชุดแบตเตอรี่และอุปกรณ์ประกอบ จำนวน 1 ชุด

Page 1 of 11

บริหารจัดการ