ประกาศจัดซื้อจัดจ้างจากระบบ e-GP

หน้าแรกประกาศราคากลางประกาศราคากลาง เรื่อง โครงการส่งเสริมการใช้พลังงานทดแทนในหน่วยงานภาครัฐ-มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โรงเรียนนางรองพิทยาคม จังหวัดบุรีรัมย์ (ระบบผลิตไฟฟ้าพลังงานแสงอาทิตย์ (Solar Rooftop) ขนาดกำลังติดตั้งไม่น้อยกว่า 75 กิโลวัตต์ พร้อมติดตั้ง จำนวน 75 kWp

ค้นหาข้อมูล

บริหารจัดการ