ประกาศจัดซื้อจัดจ้างจากระบบ e-GP

หน้าแรกกิจกรรม/อบรมให้ความรู้มทร.อีสาน เข้าศึกษาดูงานด้านงานพัสดุ ณ วันที่ 22 มีนาคม 2567

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เข้าศึกษาดูงาน "ด้านการบริหารจัดการส่วนพัสดุ"

วันนี้ (22 มีนาคม 2567) ณ ห้องประชุมสารวิธาน ชั้น 1 อาคารบริหาร คุณอุทิตย์ ศรีอินทร์ หัวหน้าส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) และคณะฯ ให้การต้อนรับ คณะเจ้าหน้าที่จาก งานพัสดุ นำโดย คุณฐิตานันท์ จิตติวัชราพงศ์ รักษาการแทนผู้อำนวยการกองคลัง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน และคณะฯ จำนวน 12 ท่าน ในโอกาสเข้าศึกษาดูงานด้านการบริหารจัดการส่วนพัสดุ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

บริหารจัดการ

การบริหารสัญญา