ประกาศจัดซื้อจัดจ้างจากระบบ e-GP

หน้าแรกการขายทอดตลาดพัสดุชำรุด โดยวิธีการขาย

ด้วย มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี มีความประสงค์จะขายทอดตลาดพัสดุชำรุด โดยวิธีการขาย

จำนวน 73 รายการ โดยวิธีประมูลด้วยวาจา ณ อาคารแสดงผลิตภัณฑ์ ฟาร์มมหาวิทยาลัย มหาวิทยาลัย

เทคโนโลยีสุรนารี ในวันพฤหัสบดีที่ 22 มิถุนายน 2566 โดยมีราคากลางเป็นจำนวนเงิน 14,090.00 บาท

(หนึ่งหมื่นสี่พันเก้าสิบบาทถ้วน)  รายละเอียดเพิ่มเติม

บริหารจัดการ

การบริหารสัญญา