ลงชื่อเข้าใช้

Choosing web hosting is always a challenge, please consider this hostmonster review and greengeeks review.

รายการหลักฐานตัวบ่งชี้ที่ 1.1

รายการหลักฐานประกอบตัวบ่งชี้ที่ 1.1 กระบวนการพัฒนาแผน (เพิ่มเติม)

1. แต่งตั้งคณะทำงานจัดทำแผนพัฒนา มทส. ระยะที่ 10 (พ.ศ. 2550-2554)
  2. แต่งตั้งคณะทำงานทบทวนสภาพแวดล้อมของมหาวิทยาลัยฯ
  3. การบรรยายให้ความรู้เกี่ยวกับปัจจัยแวดล้อมการอุดมศึกษาโดยผุ้ทรงคุณวุฒิจากภายนอก
  4. ประชุมคณะทำงานจัดทำแผนพัฒนามหาวิทยาลัยฯ
  5. ระดมความคิดเห็นจากผู้เกี่ยวข้อง (การวิเคราะห์สภาพแวดล้อมของหน่วยงานต่างๆ)
  6. ทบทวนวิเคราะห์สภาพแวดล้อมที่ส่งผลกระทบในระดับมหาวิทยาลัย
  7. การทบทวนวิสัยทัศน์ เป้าประสงค์และตัวชี้วัดความสำเร็จตามวัตถุประสงค์ของมหาวิทยาลัย
  8. จัดประชาพิจารณ์ร่างแผนพัฒนา มทส. ระยะที่ 10
  9. เสนอสภาวิชาการและสภามหาวิทยาลัย

แก้ไขล่าสุด (วันจันทร์ที่ 23 กรกฏาคม 2012 เวลา 08:37 น.)