บริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ มอบทุนการศึกษา มทส. 1 ล้านบาท

ศูนย์บรรณสาร

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานรับมอบทุนสนับสนุนการศึกษา จากนายประจักษ์ ตั้งคารวคุณ จากบริษัท ทีโอเอ เพ้นท์ (ประเทศไทย) จำกัด จำนวน 1,000,000 บาท เพื่อสนับสนุนการศึกษาด้านวิทยาศาสตร์สุขภาพ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดยมี ศาสตราจารย์ ไพจิตร โรจนวานิช อุปนายกสภามหาวิทยาลัย และศาสตราจารย์ ดร.ประสาท สืบค้า อธิการบดี มทส. ร่วมเป็นสักขีพยานพร้อมด้วยคณะกรรมการสภามหาวิทยาลัย ในการประชุมสภามหาวิทยาลัย ครั้งที่ 7/2556 เมื่อเวลา 09.30 น. เมื่อวันที่ 28 ธันวาคม 2556 ณ โรงแรมสุโขทัย กรุงเทพมหานคร

ในโอกาสนี้สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้เลี้ยงแสดงความขอบคุณแก่คณะกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิสภามหาวิทยาลัย คณะกรรมการบริหารงานบุคคล คณะกรรมการการเงิน เนื่องในโอกาสวันขึ้นพุทธศักราชใหม่ 2557

และในเวลา 13.30 น. การประชุมคณะกรรมการส่งเสริ
มกิจการมหาวิทยาลัย ครั้งที่ 2/2556 โดยมี นายพงษ์พโยม วาศภูติ เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินการประชุม ร่วมกับคณะกรรมการผุ้ทรงคุณวุฒิ และรองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์กับองค์กรชุมชน ทำหน้าที่เลขานุการคณะกรรมการ