มทส. มทส. มอบเงินบริจาค และน้ำดื่ม สมทบกาชาด ช่วยผู้ประสบอุทกภัยอีสาน'60

วันนี้ (8 สิงหาคม 2560) เวลา 13.30 น. ผศ. ดร.บุญชัย วิจิตรเสถียร รักษาการแทนรองอธิการฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ มหาวิทยาลัยโนโลยีสุรนารี เป็นตัวแทนมหาวิทยาลัย มอบเงินบริจาคจำนวน 11,700 บาท และ น้ำดื่ม 227 โหล จากการทำโครงการ มทส.ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยอีสาน'60 ผ่านสภากาชาด โดยมี นางณัฏฐินีภรณ์ จันทรโณทัย นายกเหล่ากาชาดจังหวัดนครราชสีมา และคณะรับมอบ ณ สำนักงานกาชาดจังหวัดนครราชสีมา