วันที่สองของการดำรงตำแหน่ง อธิการบดี มทส. เข้าตรวจเยี่ยมหน่วยงาน พร้อมมอบนโยบาย

ภารกิจวันที่สองของการเข้าดำรงตำแหน่งรักษาการแทนอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ของ รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ พร้อมด้วยทีมบริหารชุดใหม่ อาทิ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิจัย นวัตกรรม และพัฒนาเทคโนโลยี ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.บุญชัย วิจิตรเสถียร รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ ศาสตราจารย์ ดร.สันติ แม้นสิริ รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พงษ์ชัย จิตตะมัย รักษาการแทนรองอธิการบดีฝ่ายการเงินและทรัพย์สิน รองศาสตราจารย์ ดร.กองพัน อารีรักษ์ รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีด้านบริหารสารสนเทศและวิจัย อาจารย์ ดร.วิทธวัช โมฬี รักษาการแทนผู้ช่วยอธิการบดีด้านบริหารทั่วไป ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.นิธินาถ ศุภกาญจน์ ผู้ช่วยอธิการบดีด้านพัฒนาระบบวิจัยและนวัตกรรม ยังคงเข้าตรวจเยี่ยมและรับฟังผลการดำเนินงานและมอบนโยบายกับผู้บริหารและพนักงานหน่วยงานต่างๆ

โดยในเช้าวันนี้ (2 ส.ค. 60) อธิการบดีและคณะเข้าตรวจเยี่ยม เทคโนธานี เป็นแห่งแรก จากนั้นเยี่ยมชมศูนย์คอมพิวเตอร์ สถาบันวิจัยและพัฒนา โดยมีผู้บริหารและพนักงานทั้ง 3 หน่วยงานให้การต้อนรับ

ต่อมาในช่วงบ่าย เข้าเยี่ยมชมศูนย์สหกิจศึกษาและพัฒนาอาชีพ ศูนย์นวัตกรรมและเทคโนโลยีการศึกษา และศูนย์กิจการนานาชาติ จากนั้น อธิการบดีและคณะร่วมประชุมหารือเพื่อรับฟังข้อคิดเห็น ปัญหาอุปสรรคในการดำเนินงาน พร้อมให้คำแนะนำปรึกษา และมอบนโยบายให้กับผู้อำนวยการศูนย์ สถาบัน ในช่วงเย็น ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร  ทั้งนี้ อธิการบดี มทส. คนใหม่ยังมีกำหนดการตรวจเยี่ยม พร้อมร่วมประชุมกับ หัวหน้าส่วนในสังกัดสำนักงานอธิการบดี หัวหน้าสถาน รวมถึงผู้บริหารหน่วยวิสาหกิจของมหาวิทยาลัยในวันที่ 3 สิงหาคมนี้ด้วย