ขอเชิญมีจิตศรัทธาทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา รัชดา มทส. พร้อมรับฟังธรรมะจากหลวงพ่อกัณหา สุขกาโม

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ขอเชิญชวนพุทธศาสนิกชนและผู้มีจิตศรัทธาชาวจังหวัดนครราชสีมา และจังหวัดใกล้เคียง เข้าร่วมพิธีทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา รัชดา มทส. เนื่องในโอกาสสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ครบ 25 ปี  กราบนมัสการและร่วมฟังธรรมะจาก หลวงพ่อกัณหา สุขกาโม เจ้าอาวาสวัดป่าทรัพย์ทวีธรรมาราม อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ซึ่งมีเมตตาอันสูงยิ่งต่อมหาวิทยาลัยในการรับเป็นประธานฝ่ายสงฆ์รับผ้าป่าและเจริญจิตภาวนา พร้อมนี้ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานในพิธีร่วมกับคณะผู้บริหาร บุคลากรและนักศึกษา มทส. รวมถึงผู้มีจิตศรัทธาทั่วไป ในเสาร์วันที่ 28 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 09.00 น. เป็นต้นไป ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทส. และในเวลา 13.29 น. เป็นพิธีทอดผ้าป่าสามัคคีร่วมกัน โดยมหาวิทยาลัยได้จัดมหรสพสมโภชกองผ้าป่าเพื่อการศึกษา ในวันที่ 27 พฤศจิกายน 2558 ตั้งแต่เวลา 18.00 น. เป็นต้นไป ณ ลานศิลปวัฒนธรรม จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธาเข้าร่วมงานโดยพร้อมเพรียงกัน

โครงการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษารัชดา มทส. จัดขึ้นในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบ 25 ปี เพื่อนำเงินเข้าสมทบกองทุนการศึกษานักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ “กองทุนรัชดา มทส.” ทั้งนี้ มทส. ได้จัดทำวัตถุมงคล “พระสุนทรีวาณี – คุณย่าโม ซึ่งได้รับการปลุกเสกจากพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียงในเขตนครชัยบุรินทร์ นครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และสุรินทร์ จำนวน 9 รูป ประกอบด้วย เนื้อทองคำ เนื้อเงิน และเนื้อนวโลหะ มอบสำหรับผู้บริจาคเงินทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา รัชดา มทส. ตามจำนวนเงินได้เก็บไว้บูชา และมีเหรียญเนื้อผงมอบให้ผู้บริจาคสมทบกองทุน ตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป ผู้สนใจสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม ได้ที่ ส่วนกิจการนักศึกษา มทส โทรศัพท์ 0 4422 3132 หรือร่วมบริจาคสมทบกองทุน ได้ที่ธนาคารไทยพาณิชย์ จำกัด (มหาชน) สาขา มทส. เลขที่บัญชี 707-2-67880-7 ชื่อบัญชี “โครงการผ้าป่าเพื่อการศึกษารัชดา มทส.” โดยส่งหลักฐานการโอนมาที่ โทรสาร  0 4422 3119 หรือสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 4422 3129, 0 4422 3114-5, 0 4422 3134

ส่วนประชาสัมพันธ์