เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2557 เวลา 17.30 น. ณ ห้อง วีไอพี 3 สุรสัมมนาคาร

ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นประธานในพิธีมอบครุยดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ แก่ นายเลื่อน กฤษณกรี ปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตก
ิตติมศักดิ์ (วิศวกรรมอุตสาหการ) ศาสตราจารย์ หยงเจิ้ง หม่า ปริญญาวิทยาศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (ฟิสิกส์ประยุกต์) อาจารย์สุริยา สมุทคุปติ์ ปริญญาวิทยาการสารสนเทศดุษฎีบัณฑิต (สารสนเทศศึกษา) และ นายพยุงศักดิ์ ชาติสุทธิผล ปริญญาวิศวกรรมศาสตรดุษฎีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ (วิศวกรรมการผลิต) ซึ่งทั้ง 4 ท่านจะเข้ารับพระราชทานปริญญาบัตรดุษฏีบัณฑิตกิตติมศักดิ์ จากสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันจันทร์ที่ 17 พฤศจิกายน 2557 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จังหวัดนครราชสีมา