อาจารย์ มทส. รับรางวัลนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ดีเยี่ยม จากการประชุมนำเสนอผลงานวิจัยนานาชาติ

มทส. ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.ศิวัต ไทยอุดม อาจารย์ประจำสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ในโอกาสที่ได้รับรางวัล “การนำเสนอผลงานภาคโปสเตอร์ดีเยี่ยม (The best Poster at the 2nd Symposium on Microstructure of Dairy Products)” จาก International Dairy Federation (FIL-IDF) เนื่องในการประชุมและนำเสนอผลงานวิจัย 2nd IDF Symposium on Microstructure of Dairy Products และเข้าร่วมสัมมนาในการประชุม 5th IDF Symposium on Science & Technology of Fermented Milk ณ เมือง Melbourne ประเทศออสเตรเลีย ในระหว่างวันที่ 2-8 มีนาคม 2557 ที่ผ่านมา

โดยรางวัลดังกล่าวเป็นรางวัลที่ได้รับจาก International Dairy Federation (FIL-IDF) ซึ่งเป็นองค์กรที่ดำเนินการวิจัยและพัฒนากระบวนการผลิตและผลิตภัณฑ์นมของโลก นับได้ว่าเป็นรางวัลระดับนานาชาติ  ทั้งนี้ การได้รับรางวัลในที่ประชุมที่มีผู้แทนทางด้านวิชาการจากมหาวิทยาลัยและสถานประกอบการทางด้านอุตสาหกรรมนมทั่วโลกกว่า 100 คน ทำให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เป็นที่รู้จักในแวดวงวิชาการด้านนมและผลิตภัณฑ์นมในระดับนานาชาติมากยิ่งขึ้น