มทส. เฮ คว้าแชมป์ฟุตบอล ใน

ผลงานของนักกีฬา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ในการแข่งขันกีฬาบุคลากร สกอ. ครั้งที่ 36 “พะเยาเกมส์” ยังคงมาแรงมาจนถึงวันสุดท้ายของการแข่งขัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการแข่งขันกีฬาฟุตบอล ซึ่งถือเป็นไฮไลท์ของการแข่งขัน  และ มทส. ก็ไม่ทำให้ผิดหวัง ด้วยการชนะมหาวิทยาลัยรังสิต แชมป์เก่าสองสมัย ด้วยคะแนน 2: 0 คว้าเหรียญทองสำคัญและครองแชมป์ฟุตบอลได้เป็นผลสำเร็จ

ชาว มทส. ขอแสดงความชื่นชมยินดีกับนักกีฬาทุกคนมา ณ โอกาส นี้