

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนสำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำปีการศึกษา 2561 ตามระบบ TCAS รอบที่ 2 การรับประเภท โควตาพื้นที่ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประเภทโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษ ทางวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) และประเภทผู้มีความสามารถพิเศษทางด้าน วิทยาศาสตร์และเทคโบโลยี

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้มีประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครนักศึกษา เพื่อคัดเลือกเข้าศึกษาในหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัย เทคโนโลยีสุรนารี ประจำปีการศึกษา 2561 ตามระบบ TCAS รอบที่ 2 การรับประเภทโควตาพื้นที่ ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ ประเภทโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทาง วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (ทุน พสวท.) และประเภทผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี ลงวันที่ 19 มกราคม 2561

บัดนี้ คณะกรรมการสอบคัดเลือก ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่ยืนยันเข้าเรียนในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีการศึกษา 2561 แล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 21 และ มาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ.2533 จึงประกาศ รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาตามโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์ และเทคโนโลยี(พสวท.) สำหรับนักศึกษาหลักสูตรวิทยาศาสตรบัณฑิต สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีประจำปีการศึกษา 2561 ดังต่อไปนี้

รายชื่อผู้รับทุนโครงการพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางวิทยาศาสตร์และ เทคโนโลยี (พสวท.) จำนวน 17 ทุน ดังนี้

ที่	รหัส นักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
1	B6119287	นางสาวภัควรรณ กมลกลาง	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
2	B6119294	นางสาวกมลวรรณ กองโฮม	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
3	B6119386	นางสาวธวัลยา คำทอง	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
4	B6119416	นายออมทรัพย์ จรูญรักษ์	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
5	B6119423	นางสาวสุกัญญา จันขุนทด	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
6	B6119478	นางสาวสุชาดา ชีระปฏิยุทธ	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
7	B6119539	นายนั้นทวัฒน์ โทอะรัญ	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
8	B6119577	นายถิรณัฐ บำเหน็จพันธุ์	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
9	B6119591	นายอานนท์ บุญทา	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา

ที่	รหัส นักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
10	B6119690	นายศิลปชาติ พึ่งป่า	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
11	B6119737	นางสาวประภัสรา ม่วงโสภา	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
12	B6119775	นายรพีพัฒน์ ยศสูงเนิน	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
13	B6119867	นางสาวพัชราภา ศรีโชค	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
14	B6119881	นายศฤงคาร ศรีพรหม	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
15	B6119904	นางสาววรรัตน์ ศรีสุรัตน์	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
16	B6119942	นางสาวศศิธร สันติกุลธานี	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา
17	B6119980	นายภูรินทร์ สุรโชติมงคล	สำนักวิชาวิทยาศาสตร์	ยังไม่สังกัดสาขา

นักศึกษาที่มีรายชื่อข้างต้นจะได้รับทุนการศึกษา และเงื่อนไขการรักษาสภาพความเป็นนักศึกษา ทุน เป็นไปตามประกาศของ สสวท. ที่เกี่ยวข้องและผูกพันที่กำหนดไว้ในสัญญา

ประกาศ ณ วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561

(อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี