

## ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ประจำปีการศึกษา 2561

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้มีประกาศมหาวิทยาลัย เรื่อง การรับสมัครเพื่อรับทุนการศึกษา เฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา แก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2561 ลงวันที่ 3 เมษายน 2561

.....

บัดนี้ คณะกรรมการสอบชิงทุนการศึกษา ได้พิจารณาคัดเลือกนักเรียนที่ยืนยันเข้าเรียนในมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีสุรนารี ปีการศึกษา 2561 ที่ผ่านการสอบชิงทุนการศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 และนักศึกษาได้ผ่าน ขั้นตอนการยืนยันเข้าศึกษา แล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 21 และ มาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ.2533 จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษา ประจำปีการศึกษา 2561 ดังต่อไปนี้

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
1	B6130053	นายวิรชัช เสาเวียง	ทันตแพทยศาสตร์	ทันตแพทยศาสตรบัณฑิต
2	B6118150	นายฐานันดร วรมิตร	เทคโนโลยีการเกษตร	เทคโนโลยีการผลิตพืช
3	B6123703	นายไชยรัตน์ หลุยจันทึก	เทคโนโลยีการเกษตร	เทคโนโลยีการผลิตพืช
4	B6125592	นายกิตติพัฒน์ เทียมคลี	เทคโนโลยีการเกษตร	เทคโนโลยีอาหาร
5	B6125707	นางสาวญาณิศา ตะเคียนจันทร์	เทคโนโลยีการเกษตร	เทคโนโลยีอาหาร
6	B6125813	นางสาวสุธิดา สิงห์สูงเนิน	เทคโนโลยีการเกษตร	เทคโนโลยีอาหาร
7	B6126124	นางสาวศศิวิมล ชูมาตย์	เทคโนโลยีการเกษตร	บูรณาการฯ (นานาชาติ)
8	B6120580	นางสาวชลธิชา ขุนปัก	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีการจัดการ
9	B6120719	นางสาวปฏิตตา จุไรวรรณสุทธิ	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีการจัดการ
10	B6121518	นางสาวศศิภา แสงพันธ์	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีการจัดการ
11	B6121853	นางสาวนนทวรรณ ศรีปรุ	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีสารสนเทศ
12	B6121990	นายอานนท์ทพัทธ์ จีระตานนท์	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีสารสนเทศ
13	B6122348	นางสาวชวิกานต์ เชียรพิมาย	เทคโนโลยีสังคม	เทคโนโลยีสารสนเทศ
14	B6123055	นางสาวนภสร ขจรเกียรติธำรง	เทคโนโลยีสังคม	นิเทศศาสตร์ดิจิทัล
15	B6123192	นางสาวพิชญ์สินี สมผดุง	เทคโนโลยีสังคม	นิเทศศาสตร์ดิจิทัล
16	B6128760	นายอิทธิพล กล่อมศรี	พยาบาลศาสตร์	พยาบาลศาสตรบัณฑิต
17	B6128944	นางสาวสุทธิดา ขวดทอง	พยาบาลศาสตร์	พยาบาลศาสตรบัณฑิต
18	B6129040	นางสาวกุลสินี ศรีวัฒนพงศ์	พยาบาลศาสตร์	พยาบาลศาสตรบัณฑิต
19	B6126209	นายจิรพนธ์ บูรณรัช	แพทยศาสตร์	แพทยศาสตร์
20	B6119393	นางสาวเพชรงาม โคตรบรม	วิทยาศาสตร์	คณิตศาสตร์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี Suranaree University of Technology

111 ก.มหาวิทยาลัย ต.สุธนารี อ.เมือง จ.นครราชสีมา 30000 Tel. 0-4422-3000 Fax. 0-4422-4070 111 University Avenue, Sub District Suranaree, Muang District, Nakhon Ratchasima 30000, Thailand

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
21	B6119850	นายวรนิติพัศณ์ วรแก่นทราย	วิทยาศาสตร์	คณิตศาสตร์
22	B6120009	นางสาวธนาทิพย์ หาญพยัคฆ์	วิทยาศาสตร์	คณิตศาสตร์
23	B6119461	นายรชฏ ใจกล้า	วิทยาศาสตร์	เคมี
24	B6119669	นางสาววราพรรณ พันธุ์ชัย	วิทยาศาสตร์	เคมี
25	B6119928	นางสาวสุทธิดา สระทองหลาง	วิทยาศาสตร์	เคมี
26	B6119324	นางสาวชนิดาภา แก้วโอภาส	วิทยาศาสตร์	ชีววิทยา
27	B6119652	นางสาวนวพร พรมมาแข้	วิทยาศาสตร์	ชีววิทยา
28	B6119997	นายวิศรุต เสียงไพรพันธ์	วิทยาศาสตร์	ชีววิทยา
29	B6119614	นางสาวกสินา ปราบเสียง	วิทยาศาสตร์	ฟิสิกส์
30	B6119898	นายธีรวิทย์ ศรีสุรัตน์	วิทยาศาสตร์	ฟิสิกส์
31	B6111175	นายจิระชาติ พิมวาปี	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมการผลิตอัตโนมัติ และหุ่นยนต์
32	B6114022	นายปณิธิ วิชัยศึก	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมการผลิตอัตโนมัติ และหุ่นยนต์
33	B6105488	นายวุฒิไกร ใจซื่อ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมขนส่งและ โลจิสติกส์
34	B6105556	นางสาวณัฐธิยา ฉับจันทึก	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมขนส่งและ โลจิสติกส์
35	B6108007	นางสาวเมทาวิไล นรชาญ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมขนส่งและ โลจิสติกส์
36	B6104245	นางสาวประกายฟ้า คำมุงคุณ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
37	B6115234	นายวิษณุ สันติภาษิต	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
38	B6115296	นายธีรภัทร สายพรหม	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมคอมพิวเตอร์
39	B6110482	นางสาวนั้นธิญา พรมวัง	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเคมี
40	B6116224	นางสาวมทินา เสมบุญหล่อ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเคมี
41	B6117023	นางสาวปวีกานณ์ หาญสูงเนิน	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเคมี
42	B6119041	นางสาวสิริวัณณ์ พันธ์โคกกรวด	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
43	B6119157	นายภูผา วนภู	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
44	B6119164	นายพงพิทักษ์ วิภาหัสน์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
45	B6103262	นายพัชรดนัย เกตศิลา	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
46	B6107208	นายที่ฆทัศน์ ท่วนดิลก	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
47	B6118198	นายสโรธ สุขกุล	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเครื่องกล
48	B6106829	นายอภิสิทธิ์ ตอนสันเทียะ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเซรามิก

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
49	B6111656	นางสาวสุจิตรา โพธิ์แสน	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเซรามิก
50	B6105686	นายบัณฑิต ชนะพจน์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโทรคมนาคม
51	B6111380	นายณัฐิวุฒิ พูลสุวรรณ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโทรคมนาคม
52	B6113148	นางสาวณัฐณิชา รุ่งกลาง	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโทรคมนาคม
53	B6104979	นายอภิสิฐ จันทร์อ่ำ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมธรณี
54	B6112714	นายพีระ ยุพโคตร	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมธรณี
55	B6114152	นางสาวลลิตา วีราชัย	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมธรณี
56	B6118938	นางสาวกชกร เต็มเกษม	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมนวัตกรรมและการ ออกแบบวัสดุ
57	B6119225	นางสาววศินี หวังเลี้ยงกลาง	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมนวัตกรรมและการ ออกแบบวัสดุ
58	B6104092	นายวิทพงษ์ คล้ายกบิลท์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมปิโตรเลียม และเทคโนโลยีธรณี
59	B6109639	นายสัตวัฒน์ ปราบวิชิต	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมปิโตรเลียม และเทคโนโลยีธรณี
60	B6116538	นายพัชรพล แสนเสนา	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมปิโตรเลียม และเทคโนโลยีธรณี
61	B6105808	นางสาววิมลพรรณ ชัยประสานสินธุ์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมพอลิเมอร์
62	B6112950	นายภราดร รักษาแก้ว	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมไฟฟ้า
63	B6116132	นายนวมินทร์ สอดศรีจันทร์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมไฟฟ้า
64	B6101107	นางสาวปียฉัตร กุมปรุ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
65	B6101404	นางสาวจุฑาทิพย์ ทองหล่อ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
66	B6101763	นายปัญญวัฒน์ ลีทหาร	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์
67	B6117504	นายณรงค์เดช อินทร์กระโทก	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมยานยนต์
68	B6110123	นายจงศิริ ผลประเสริฐ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
69	B6111434	นายภาสกร เพชรไกร	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
70	B6113902	นางสาวชัญญา วัฒนาชีพ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
71	B6118945	นางสาวเพียงนภา ไทยดี	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
72	B6118990	นายนภสินธุ์ บุปผเศวตกานต์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
73	B6119003	นายกรชกาย ปฏิญญาศักดิ์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมโยธา
74	B6103064	นางสาวอภิสรา การินไชย	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
75	B6103880	นางสาวภัสรา เขียวจินดา	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม
76	B6108274	นางสาวบุญสิตา นามมะนะ	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมสิ่งแวดล้อม

ที่	รหัสนักศึกษา	ชื่อ-นามสกุล	สำนักวิชา	สาขาวิชา
77	B6106768	นางสาวกัญญาภัค ตรงวรานนท์	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอากาศยาน
78	B6110451	นายวีรวิทย์ พรมมานอก	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอากาศยาน
79	B6110567	นายไอศูรย์ พรหมวิชัย	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอากาศยาน
80	B6109936	นายธนพฤฒ ปิยะเมธาง	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอิเล็กทรอนิกส์
81	B6103071	นางสาวอนุธิดา กาลจักร	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอุตสาหการ
82	B6105648	นางสาวแก้วกานดา ชฎาทอง	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอุตสาหการ
83	B6108915	นายศิริวัฒน์ บุญช่วย	วิศวกรรมศาสตร์	วิศวกรรมอุตสาหการ
84	B6127749	นางสาวพัชริดา นอกกระโทก	สาธารณสุขศาสตร์	อาชีวอนามัยและความ
				ปลอดภัย

นักศึกษาที่มีรายชื่อข้างต้นจะได้รับทุนการศึกษา โดยมีประโยชน์ที่ได้รับ ระยะเวลาที่ได้รับทุนและ การสิ้นสุดสภาพการรับทุน ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง หลักเกณฑ์การให้ ทุนการศึกษาเฉลิมพระเกียรติ 84 พรรษาแก่นักศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2558

ประกาศ ณ วันที่ 14 สิงหาคม พ.ศ. 2561

(อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี