

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง รายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาสำหรับผู้มีผลการเรียนดีเด่นที่เข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 7)

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้มีประกาศ เรื่อง การให้ทุนการศึกษาสำหรับผู้มีผลการเรียน ดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ลงวันที่ 20 กุมภาพันธ์ 2547 และประกาศมหาวิทยาลัย เทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง การให้ทุนการศึกษาสำหรับผู้มีผลการเรียนดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2548 ลงวันที่ 16 พฤษภาคม 2548 นั้น

บัดนี้ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้พิจารณาคัดเลือกบุคคลที่มี ผลการเรียนดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 เสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 21 และมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 15/2560 เรื่อง แต่งตั้งรองอธิการบดี ลงวันที่ 23 กันยายน 2560 และคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 1087/2560 เรื่อง มอบอำนาจให้รองอธิการบดีปฏิบัติการแทนอธิการบดี ลงวันที่ 28 กันยายน 2560 จึงประกาศรายชื่อผู้ได้รับทุนการศึกษาสำหรับผู้มีผลการเรียนดีเด่นที่สมัครเข้าศึกษา ระดับบัณฑิตศึกษา ประจำปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 7) ดังต่อไปนี้

> สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ระดับปริญญาโท นายยุทธนา โยธารักษ์

สาขาวิชาฟิสิกส์ เลขประจำตัว M6110178

ทั้งนี้ ตั้งแต่ภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เป็นต้นไป

ประกาศ ณ วันที่ 🦒 กันยายน พ.ศ. 2561

(อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี