

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเพื่อรับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 3)

ตามข้อบังคับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ว่าด้วยทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัยสำหรับ นักศึกษา ขั้นบัณฑิตศึกษา พ.ศ. 2549 ประกอบกับมติสภาวิชาการ ในการประชุมครั้งที่ 6/2540 เมื่อวันที่ 22 พฤษภาคม พ.ศ. 2540 เห็นชอบให้สาขาวิชาเลือกนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อรับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย ตามเกณฑ์ของสาขาวิชาโดยได้รับการจัดสรรทุนสาขาวิชาละ 40 ชั่วโมงต่อสัปดาห์ นั้น

บัดนี้ สาขาวิชาได้คัดเลือกผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัยประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจตามความในมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับคำสั่งสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 15/2560 เรื่อง แต่งตั้งรองอธิการบดี ลงวันที่ 23 กันยายน 2560 และคำสั่งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 1087/2560 เรื่อง มอบอำนาจให้ รองอธิการบดีปฏิบัติการแทนอธิการบดี ลงวันที่ 28 กันยายน 2560 จึงประกาศรายชื่อนักศึกษาบัณฑิตศึกษา เพื่อรับทุนผู้ช่วยสอนและผู้ช่วยวิจัย ประจำภาคการศึกษาที่ 1 ปีการศึกษา 2561 (เพิ่มเติมครั้งที่ 3) ดังต่อไปนี้

ที่	ชื่อ – นามสกุล	เลขประจำตัว	ปฏิบัติงาน สัปดาห์ละ (ชั่วโมง)	จำนวน (สัปดาห์)	
	สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี				
	วุฒิปริญญาโท				
1	นางสาวสุจิตรา ดวงศรี	D5940165	10	11	
	วุฒิปริญญาตรี				
2	นายสุรวิทย์ นาคสู่สุข	M5940318	10	11	
	สาขาวิชาปรีคลีนิก				
	วุฒิปริญญาตรี				
1	นางสาวสุภาวดี คำพืช	M5910410	10	13	
	สาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม				
	วุฒิปริญญาโท				
1	นายอัครชัย อินทนิล	D5940011	10	11	
	(นศ.ทุนโครงการปริญญาเอกกาญจนาภิเษก)				
	วุฒิปริญญาตรี				
2	นางสาวสุทธิดา สังข์อาษา	M6040390	10	11	
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)				
3	นางสาวกัณฐิกา รักด่านกลาง	M6040406	10	11	
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์	นระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)			

ที่	ชื่อ – นามสกุล	เลขประจำตัว	ปฏิบัติงาน สัปดาห์ละ (ชั่วโมง)	จำนวน (สัปดาห์)
	สาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม (ต่อ)		* SSI Industry Strategy	
	วุฒิปริญญาตรี			
4	นายวรพล พวงเกาะ	M6040437	10	11
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รัง	บทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)		
	สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา	,		
	วุฒิปริญญาตรี			
1	นายนั้นทกร นั้นทพิสิฐ	M6110826	10	12
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รัง	บทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)		
2	นายนพวิทย์ อิทธิธนันต์ชัย	M6110864	10	12
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รัง	บทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)		
3	นางสาวกฤตกนก กิ่งโคกกรวด	M6110819	10	12
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รับทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)			
4	นายชนาธิป วงศ์สิทธิการ	M6110727	10	12
	(นศ.ทุนศักยภาพระดับบัณฑิตศึกษา)			
	สาขาวิชาฟิสิกส์			
	วุฒิปริญญาโท			
1	นายสมชาย สอนสุภาพ	D5610273	20	10
2	นายเสถียรพงศ์ งามสมฤทธิ์	D5810185	20	10
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รัช	บทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)		
3	นายอัจฉริยศาสตร์ ผงษา	D5910311	20	10
	(นศ.ทุนระดับบัณฑิตศึกษาที่คณาจารย์ได้รัง	บทุนวิจัยจากแหล่งทุนภายนอก)		
4	นายกิตติคุณ เซียวสกุล	D5710119	20	10
5	นายอรรถพล ศรีประดิษฐ์	D5810086	20	10
6	นายพิศิษฐ์ แพรวัฒนาไพศาล	M5610303	20	10
7	นางสาวเสาวรส ดาวประทีป	D5910182	20	10
8	นายอักษรณรงค์ ฤทธิ์วิเศษ	D5810116	20	10
	วุฒิปริญญาตรี			
9	นายธนานุวัติ สุยุพร	M5610174	20	10
10	นางสาวพิศมัย กมลภา	M5910106	20	10
11	นางสาวมิสกวัน ศรีภักดี	M5910199	20	10
12	นางสาวศิริรัชนี ธรรมสุวรรณ	M5610402	20	10
13	นายอาวดล เขจรรักษ์	M5910403	20	10
	(นศ.ทุนศักยภาพระดับบัณฑิตศึกษา)			
14	้ นายอดิเทพ บุตรบุรี	M5610464	20	10
15	นายวิศิษฐ์ มั่งทัศน์	M5810161	20	10
16	นางสาวณัฐกฤตา นาก้อนทอง	M5710140	20	10

ที่	ชื่อ – นามสกุล	เลขประจำตัว	ปฏิบัติงาน สัปดาห์ละ	จำนวน (สัปดาห์)	
			(ชั่วโมง)		
	สาขาวิชาฟิสิกส์ (ต่อ)				
	วุฒิปริญญาตรี				
17	นายเจษฎา แซ่เตี้ยว	M5710133	20	10	
18	นางสาวจิราภรณ์ แสนแจ้	M5710157	20	10	
19	นางสาวอรอุมา กาฬหว้า	D5610105	20	10	
20	นางสาวอรดี่ ศรีกิมแก้ว	M6010317	20	10	
	(นศ.ทุนพัฒนาและส่งเสริมผู้มีความสามารถพิเศษทางด้านวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี (พสวท.))				
21	นายกนกพล ภูมิพันธุ์	M6010218	15	10	
	(นศ.ทุนศักยภาพระดับบัณฑิตศึกษา)				
22	้ นางสาวสุภาวี ขัยสิทธิ์	M5910250	20	10	
23	นางสาวขวัญตา ศิวะวงศ์เกษม	M5810291	20	10	
24	นายธีรวีร์ ธิวัฒน์วรานิกุล	M5910144	20	10	
25	นางสาวจิดาภา ลมอ่อน	M5910366	20	10	
	(นศ.ทุนกิตติบัณฑิต)				
26	นายธนพล เหมือนวาจา	M6010287	20	10	
	(นศ.ทุนกิตติบัณฑิต)				

ประกาศ ณ วันที่ 30 สิงหาคม พ.ศ. 2561

(อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี