

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง รายชื่อนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเพื่อรับทุนผู้ช่วยสอนและวิจัย ประจำปีการศึกษา 2561

อ้างถึงมติที่ประชุมคณะกรรมการการเงินและทรัพย์สิน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี คราวประชุม ครั้งที่ 2/2548 เมื่อวันที่ 11 เมษายน พ.ศ.2548 เห็นชอบสนับสนุนให้หลักสูตรวิศวกรรมศาสตรมหาบัณฑิต (หลักสูตรพิเศษ) ได้รับการสนับสนุนให้มีผู้ช่วยสอนและวิจัย จำนวน 4 คนต่อหลักสูตร โดยมหาวิทยาลัยยกเว้น ค่าธรรมเนียมการศึกษาสำหรับนักศึกษาที่ได้รับทุน

บัดนี้ สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการพลังงาน สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ได้คัดเลือกผู้ช่วยสอนและวิจัย ประจำปีการศึกษา 2561 เรียบร้อยแล้ว ฉะนั้น อาศัยอำนาจ ตามความในมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533 ประกอบกับคำสั่ง สภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 15/2560 เรื่อง แต่งตั้งรองอธิการบดี ลงวันที่ 23 กันยายน 2560 และคำสั่ง มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ 1087/2560 เรื่อง มอบอำนาจให้รองอธิการบดีปฏิบัติการแทนอธิการบดี ลงวันที่ 28 กันยายน 2560 จึงประกาศรายชื่อนักศึกษาบัณฑิตศึกษาเพื่อรับทุนผู้ช่วยสอนและวิจัย สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ และสาขาวิชาวิศวกรรมการจัดการพลังงาน ประจำปีการศึกษา 2561 ดังต่อไปนี้

สาขาวิชาวิศวกรรมเมคคาทรอนิกส์ จำนวน 1 คน ดังนี้ นายแสณภูมิ ทรงไตรย์ เลขประจำตัว M6111151

ประกาศ ณ วันที่ 21 สิงหาคม พ.ศ. 2561

(อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล) รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ปฏิบัติการแทนอธิการบดี