ทุนศึกษาต่อ ณ Nanyang Technological University

ด้วยสำนักงาน ก.พ. ได้รับแจ้งจากสำนักงานพัฒนาวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยีแห่งชาติ (สวทช.) ว่าด้วยมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง (Nanyang Technological University) สาธารณรัฐสิงคโปร์ ได้ทูลเกล้าทูลกระหม่อนถวายทุนการศึกษาแด่สมเด็จพระเทพพระรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อพระราชทานแด่นักเรียนไทยที่มีคุณสมบัติตามข้อกำหนด เพื่อไปศึกษาในสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ระดับปริญญาเอก ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีนันยาง จำนวน 5  ทุน นักศึกษามทส. หรือผู้สนใจ ศึกษารายละเอียดเพิ่มเติมในรายละเอียดทุน