วันอาทิตย์, ตุลาคม 21เปิดให้บริการ จันทร์ - ศุกร์ | 08.30 - 16.30 น. | โทร : 0-4422-3011 ถึง 2

คู่มือการกำหนดจำนวนรับ และการสำรองที่นั่งให้นักศึกษาผ่านเว็บในรูปแบบ E-book

อาจารย์ผู้สอนสามารถขยายจำนวนรับนักศึกษา หรือสำรองที่นั่งให้กับนักศึกษาในรายวิชาที่สอน ผ่านเว็บไซต์ reg.sut.ac.th ได้ด้วยตนเองง่าย ๆ

โดยสามารถศึกษาวิธีการได้จากคู่มือในรูปแบบ E-book ซึ่งรวบรวมเนื้อหา รูปภาพ และ Clip Video ที่สามารถทำตามได้ทีละ Step คลิ้กเลย..