อาจารย์ มทส. ได้รับรางวัลบทความดีเด่นจากการประชุมวิชาการ iEECON 2014

ศูนย์บรรณสาร

มทส. ขอแสดงความยินดีกับ อ.ดร.วิโรจน์  แสงธงทอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ และ นางสาวสุนทรี แสงศรี  นักศึกษาบัณฑิตศึกษาระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์  ในโอกาสที่ได้รับ เกียรติบัตรรางวัลบทความดีเด่น จากการนำเสนอและบรรยายบทความ "Dominant Pole-Placement and Extra Conjugate-Pole Assignment with the PID Controller" ในงานประชุมทางวิชาการ iEECON 2014 (The 2014 International Electrical Engineering Congress) ในระหว่างวันที่ 19-21 มีนาคม 2557 (March 19-21, 2014, Pattaya City, Thailand) ที่ผ่านมา (รายละเอียดเพิ่มเติมที่ http://www.ieecon.org/ieecon2014/index.php)

ทั้งนี้ บทความดังกล่าวได้รับรางวัลบทความดีเด่นในหมวดอิเล็กทรอนิกส์และควบคุม  (ได้รับรางวัลในนามสาขาวิชาวิศวกรรมไฟฟ้า มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และผู้ร่วมเสนอบทความอีก 1 ท่าน ได้แก่ ศ.ดร.สราวุฒิ สุจิตจร จากสถาบันวิจัยแสงซิงโครตรอน) โดยมีรายชื่อบทความที่ได้รับรางวัลดีเด่นที่ได้รับรางวัลในหมวดอื่นๆ ดังภาพ