นักศึกษา-บุคลากร มทส. เข้าร่วมการแข่งซีเกมส์ที่สิงคโปร์

ศูนย์บรรณสาร

นักศึกษา มทส. เป็นนักกีฬาทีมชาติร่วมแข่งซีเกมส์ที่สิงคโปร์

ขอเชิญร่วมให้กำลังใจ นายอาทิตย์ จรุมเครือ นักศึกษาสาขาวิชาวิศวกรรมอากาศยาน ในโอกาสที่เป็นนักกีฬาเรือแคนูทีมชาติไทยเข้าร่วมการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 (ชนิดกีฬาเรือพาย) ระหว่างวันที่ 5 -16 มิถุนายน 2558 ณ ประเทศสิงคโปร์

บุคลากร มทส. ร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขัน

นอกจากนี้ ยังมีบุคลากรมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับเกียรติเข้าร่วมปฏิบัติหน้าที่ในการแข่งขันกีฬาซีเกมส์ ครั้งที่ 28 ณ ประเทศสิงคโปร์ ด้วย ดังนี้
1. รศ.ดร.รังสรรค์ วงศ์สรรค์ (อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมโทรคมนาคม) ปฏิบัติหน้าที่ผู้จัดการทีมเรือกรรเชียงทีมชาติไทย
2. ผศ.ดร.พรเทพ ราชนาวี (อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิทยาศาสตร์การกีฬา) ปฏิบัติหน้าที่ผู้ตัดสินกีฬาเรือพาย
3. นายกานต์ ขาลสุวรรณ (เจ้าหน้าที่สถานกีฬาและสุขภาพ) ปฏิบัติหน้าที่ผู้ฝึกสอนเรือแคนู - คยัค