นักเรียนโรงเรียนสุรวิวัฒน์ คว้า 2 เหรียญเงิน จากการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ประเทศมาเลเซีย

ขอแสดงความยินดีกับ นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5 โรงเรียนสุรวิวัฒน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสที่ ได้รับรางวัลเหรียญเงิน จากการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์  ในงาน  1st International RMC Young Scientist Conference & Exhibition, Royal Military College, Kuala Lumpur ประเทศ Malaysia

นักเรียนที่ได้รับรางวัลเหรียญเงินจากการนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ ดังกล่าว ได้แก่
น.ส.สมปรารถนา แข็งขัน นำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ : The efficiency of chicken bone  as a lead-adsorbent material for waste water treatment  ประเภท: Environmental science

น.ส.พีรญา คำสวัสดิ์ นำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ : Reduction of hydrogen peroxide by thai herb extracts  ประเภท: Life science

โดยมีครูภูมินทร์ หลงสมบูรณ์ ทำหน้าที่เป็นครูที่ปรึกษา ในการเข้าร่วมนำเสนอโครงงานวิทยาศาสตร์ 1st International RMC Young Scientist Conference & Exhibition, Royal Military College, Kuala Lumpur, Malaysia ระหว่างวันที่ 10 – 15 กรกฎาคม 2560 ที่ผ่านมา

น.ส.สมปรารถนา แข็งขัน

น.ส.พีรญา คำสวัสดิ์