พนักงาน มทส. รับโล่ผู้ทำคุณประโยชน์ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน

ขอแสดงความยินดีกับ นายราชัย อัศเวศน์ หัวหน้าส่วนสารบรรณและนิติการ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในโอกาสที่ได้รับโล่ บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (บุคคลภายนอก) เนื่องในวันคล้ายวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ประจำปี 2558

ทั้งนี้ นายราชัย อัศเวศน์ ได้มีผลงานดีเด่น ที่ทำคุณประโยช์ต่อ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน ดังนี้
- เป็นผู้บรรยายให้ความรู้แก่ผู้บริหาร ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน เรื่องกฎหมายสำหรับผู้บริหารมหาวิทยาลัย
- เป็นผู้แทนประเทศไทยในการสัมมนาทรัพย์สินทางปัญญาระดับชาติ
- เป็นกรรมการยกร่างระเบียบ ข้อบังคับ ของ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
- เป็นประธานคณะกรรมการสอบข้อเท็จจริงความผิดทางละเมิดของ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
- เป็นกรรมการผู้ทรงคุณวุฒิในคณะกรรมการอุธรณ์และร้องทุกข์ประจำ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
- ที่ปรึกษาด้านกฎหมายของ ม.เทคโนโลยีราชมงคลอีสาน
- ประธานกลุ่มนิติกรประจำมหาวิทยาลัยและสถาบันของรัฐ
- ที่ปรึกษากลุ่มนิติกรประจำมหาวิทยาลัยและสถาบันในสังกัดและในกำกับ สกอ.

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีอีสาน จึงเห็นสมควรมอบโล่ บุคคลผู้ทำคุณประโยชน์ต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน (บุคคลภายนอก) ประจำปี 2558 และได้ทำพิธีมอบโล่ดังกล่าว ในวันจันทร์ที่ 9 มกราคม 2558 ที่ผ่านมา ณ ห้องตะโกราย 3 อาคาร 35 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีราชมงคลอีสาน จ.นครราชสีมา