บัณฑิตแพทย์ มทส. เข้ารับพระราชทานรางวัลบัณฑิตแพทย์ดีเด่น ประจำปี 2557

ตามที่มูลนิธิสมเด็จพระมหิตลาธิเบศร อดุลยเดชวิกรม พระบรมราชชนก ได้ พิจารณาคัดเลือก บัณฑิตแพทยศาสตร์ดีเด่น ทันตแพทยศาสตร์ดีเด่น และเภสัชศาสตร์ดีเด่น ประจำปี 2557 เพื่อให้เข้าเฝ้ารับพระราชทานรางวัล เงินรางวัล 100,000 บาท พร้อมใบประกาศเกียรติคุณ จากสมเด็จพระเทพรัตน ราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี ในวันศุกร์ที่ 5 กันยายน 2557 ณ ไลฟ์สไตล์ ฮอลล์ ชั้น 2 ศูนย์การค้าสยามพารากอน กรุงเทพมหานคร

ในการนี้ มีบัณฑิตแพทย์ ซึ่งเป็นบัณฑิตจากสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รุ่นที่ 3 คือ นายแพทย์ศักดา ชนะหาญ ได้รับการคัดเลือกให้เข้ารับพระราชทานรางวัล บัณฑิตแพทย์ดีเด่น ประจำปี 2557 ร่วมกับบัณฑิตจากสถาบันอื่น ๆ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอแสดงความยินดีกับความสามารถของบัณฑิตแพทย์ที่ได้รับเลือกให้เข้ารับพระราชทานรางวัลมา ณ โอกาสนี้

ผลการคัดเลือกผู้เข้ารับรางวัล