บุคลากรสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 ในการเข้าร่วมเสนอผลงานวิจัยสถาบัน

ขอแสดงความยินดีกับ นางกานดา คำมาก และ นางสาวภัทราวรรณ์ สุนทราศรี สังกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์  ในโอกาสที่ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ อันดับ 2 (ภาคโปสเตอร์) ในการเข้าร่วมเสนอผลงานวิจัยสถาบันในหัวข้อ "ปัจจัยที่ส่งผลต่อผลสัมฤทธิ์ทางการเรียนของนักศึกษาระดับปริญญาตรี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี"(แหล่งทุน : ส่วนแผนงาน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี)

จัดโดย มหาวิทยาลัยขอนแก่นระหว่างวันที่ 4-5 สิงหาคม 2557 ณ โรงแรมเซ็นทาราแอนด์คอนเวนชันเซ็นเตอร์ จ.ขอนแก่น