บัณฑิตศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มทส. ชนะเลิศรางวัลวิทยานิพนธ์ดีเยี่ยม

ขอแสดงความยินดีกับ รศ.ดร.จิรวัฒน์ ยงสวัสดิกุล และ 2 บัณฑิตศึกษาคนเก่งของสาขาวิชาเทคโนโลยีอาหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กับรางวัลชนะเลิศ (รางวัลวิทยานิพนธ์ดีเยี่ยม) จากสมาคมสภาวิชาการอุตสหกรรมการเกษตร (AGRO-INDUSTRY ACADEMIC CONCIL ASSOCIATION) ในการประชุมวิชาการอุตสาหกรรมเกษตรครั้งที่ 16  ซึ่งจัดระหว่างวันที่ 12-13 มิถุนายน 2557   ณ ศูนย์ประชุมนานาชาติไบเทค บางนา กรุงเทพฯ
 
โดยมีรายละเอียดดังนี้

 
1.ชนะเลิศวิทยานิพนธ์ดีเยี่ยม ระดับปริญญาเอก : นางสาวชมภูนุช วิริยะพันธ์ ในหัวข้อเรื่อง “การผลิตและการศึกษาลักษณะเพปไทด์ที่มีคุณสมบัติในการต้านออกซิเดชันจากวัสดุเหลือทิ้งจากซูริมิโดยใช้เอนไซม์”(PRODUCTION AND CHARACTERIZATION OF ANTIOXIDANT PEPTIDES DERIVED FROM ENZYMATIC HYDROLYSIS OF SURIMI WASTES)


2.ชนะเลิศวิทยานิพนธ์ดีเยี่ยม ระดับปริญญาโท : นางสาวพรพิมล สังข์เพิ่ม ในหัวข้อเรื่อง “คุณสมบัติทางเคมีกายภาพและเพปไทด์ยับยั้งเอนไซม์แอนจิโอเทนซินของคอลลาเจนจากหนังปลานิล และหนังปลาดุกบิ๊กอุย” PROPERTIES AND ANGIOTENSIN I CONVERTING ENZYME INHIBITORY PEPTIDES OF COLLAGEN PREPARED FROM TILAPIA (Oreochromis niloticus) AND (Clarias macrocephalus xC. gariepinus) HYBRID CATFISH SKIN

  

ลิงค์ที่เกี่ยวข้อง